มาลอยแพเรื่องแย่ๆ ปี 2021 ออกไป ด้วยอารมณ์เฟสทีฟ รับปี 2020 กับอีเว้นท์ 3 สไตล์ในกรุงทพฯ เที่ยวถ่ายรูปสวยๆหารูปโปรไฟล์ใหม่ในปีหน้ากัน


1. เมืองโบราณเครดิทภาพจากเพจ Village of illumination

เทศกาลโคมไฟและอาหารนานาชาติ Thailand International Lantern & Food Festival 2021
มารับลมหนาวใบบรรยากาศ Outdoor หาของอร่อยกินพร้อมกับแช๊ะภาพหรือเซลฟี่สวยๆทั้งในธีมโบราณ ใส่ชุดไทยกับแบคกราวร์แป็นวัดวาปราสาทเรืองรอง หรือแบบไม่โบ แฟนตาซี ชวนฝัน กับโคมไฟประดับนับพัน ในโค้งสุดท้ายของงาน

จนถึงวันที่ 12 ธ.ค นี้เท่านั้น พร้อมพบกับการแสดงพลุอีกครั้ง วันที่ 5 และ 6 ธันวาคมนี้ ใครที่เคยไปเมืองโบราณไลท์เฟสมาเมื่อตอนหน้าร้อน อย่าเพิ่งเท เพราะครั้งนี้ งานมีจัดที่โซนใหม่ ไม่ซ้ำมุมเดิม ชุดไทย มีให้เช่า ช่างภาพ มีบริการ ที่เมืองโบราณมีพร้อม ซื้อบัตรเป็นกลุ่ม มา 5 จ่าย 4 !! มีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนชวนแฟน ไปเป็นคู่ ไปเป็นคี่ ก็สนุกงานนี้ !! ซื้อบัตรด่วนที่ : https://bit.ly/3zDkYta

พิกัด ณ เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ

2. สามย่านมิตรทาวน์

เครดิทภาพจากเพจ Samyan Mitrtown

ไฮไลท์อยู่ที่ “อุโมงค์เชื่อมมิตร” ที่ถูกเนรมิตให้เป็นเหมือน Underground Night Club แสงสีสุดต๊าซซ ในจังหวะดนตรีสนุกๆ


ไปค่ะ ไปแดนซ์ ไปถ่ายรูป ถ่ายคลิปแบบฮิปๆ ในสไตล์ MITR VIBES กัน รอบแสดงไฟตั้งแต่ 10.00-23.00 น.ทุกวัน ข้ามปีจนถึงวันที่ 10. ม.ค. 65 ต๊าซฟรีๆ ไม่ต้องตีตั๋ว!!#แสงมันได้ #ใจมันเต้น จัดไปค่ะมิตร

อุโมงค์เชื่อมมิตรนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของความสนุกส่งท้ายปีเก่าต้องรับปีใหม่ "ꜱᴀᴍʏᴀɴ ᴍɪᴛʀᴛᴏᴡɴ ᴄᴇʟᴇʙʀᴀᴛᴇ ʟɪꜰᴇ ɴᴇᴡ ʏᴇᴀʀ 2022" แดนซ์ในอุโมงค์เหนื่อยแล้วยังออกมา พบกับไฮไลท์อื่นที่ที่มิตรไม่ควรพลาด FeelGOOD กับ ต้นคริสต์มาส ไฟคริสต์มาสหลากหลายเฉดสี ความยาวกว่า 200 เมตร และ I MITR Sculpture สีสันสดใสหน้าศูนย์การค้าฯ

บริการถ่ายภาพมิตรช่วยแชะ จากน้องๆชมรมถ่ายภาพ คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ และเปิดมุมมองเก๋ๆไม่ซ้ำใครกับ Drone Photography สายเปย์ ช้อปสนุก ต้อนรับความสุขปลายปี เลือกช้อปของขวัญปีใหม่ที่งาน Gift Market มาสัมผัสโมเม้นท์แห่งความสุขได้แล้ววันนี้ ที่สามย่านมิตรทาวน์

3. งานมอเตอร์เอ็กโป 2021 “Thialand International Motor Expo 2021”

เครดิทภาพจากเพจ Thailand International Motor Expo

มาท่องเวฟของการเปลี่ยนผ่านเดทคโนโลยียานยนต์ จากเชื้อเพลิงฟอลซิลมาเป็นระบบไฟฟ้า EV Car ที่แต่ละค่ายรถจัดมาประชันกันจุกๆในปีนี้ สายนวตกรรมห้ามพลาด ชมรถ ทดลองขับ ซื้อรถในดีลพิเศษสุดๆ หรือจะมาเก็ยภาพกับรถในฝัน หรือน้องๆพริตตี้ที่เป็นสีสันของงานทุกครั้งก็ไม่ผิด

ซื้อบัตรได้ที่งาน 100 บาท เข้าชมงานได้สบายใจ ห่างไกล Covid-19 เพียงแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน 2 เข็ม หรือการตรวจ RT-PCR/ATK ภายใน 72 ชม. แต่สำหรับผู้ที่ไม่มีหลักฐานต่างๆ สามารถรับการตรวจ ATK ที่หน้างานได้

โดยการตรวจที่หน้างานนั้นจะให้บริการโดย โรงพยาบาลบางปะกอก 9 ใช้การตรวจ ATK จากน้ำลายในช่องปาก ที่รวดเร็ว ปลอดภัย และไม่เจ็บ รู้ผลได้ภายใน 15 นาที มีค่าใช้จ่าย 99 บาทเท่านั้น

ในส่วนของพนักงานและผู้ปฏิบัติจะได้รับการตรวจโดยบริษัท Finno-Health ที่ได้รวดเร็ว สะดวก ปลอดภัย เพราะฉะนั้นผู้เข้าชมมั่นใจได้เลยว่า ชมงานครั้งนี้ปลอดภัยแน่นอน

แล้วพบกันที่งาน Motor Expo 2021 วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ที่ IMPACT Challenger 1-3 เมืองทองธานี
#MotorExpo2021 #ThailandInternationalMotorExpo